xem tướng taiTử vi - bói toán 

Tổng quan về các cách xem tướng tai

Tai là một trong ngũ quan trên gương mặt và đây cũng là bộ phận rất quan trong Nhân tướng học. Thông qua việc quan sát vị trí, hình dạng và màu sắc của đôi tai, chúng ta không những sẽ biết được vận thế khi còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, tính tình hay dở của một người mà còn biết được cả con đường sự nghiệp và hôn nhân, thậm chí là kết cục cuối cùng của cuộc đời. Vì vậy, có thể nói rằng, xem tướng tai chính là nhìn cuốn “nhật ký cuộc đời” trung thực nhất.

1. Xem tướng tai – Vị trí của tai

xem tướng tai
Tổng quan về các cách xem tướng tai

Vị trí của đôi tai cốt yếu được phán đoán căn cứ vào độ cao phải chăng so mang đôi mắt, trong Nhân tướng học vị trí cao rẻ của tai cũng với các tiêu chuẩn nhất thiết.

“Tai cao” tức điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.

Như vậy, “tai thấp” tức điểm cao nhất trên vành tai phải chăng hơn mắt.

những người với đôi tai cao thường được đánh là học rộng, hiểu nhiều; sức học cũng như khả năng sáng tạo đều nổi trội. Hơn nữa, những người này ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bổ dưỡng, giáo dục rất cẩn thận, lại được nhiều quý nhân trợ giúp nên thường sẽ thành công, thành danh trong khoảng rất sớm. Cùng lúc, họ cũng sẽ tiện dụng có được địa vị thị trấn hội và thanh danh tương thích mà những người khác ví như muốn với được thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời.

Ngược lại, những người mang đôi tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng học tập kém, không nhận được sự tẩm bổ, giáo dục cẩn thận tội nhân gia đình, không sở hữu quý nhân phù trợ; thiếu lý tưỏng, ít phấn đấu, chỉ thích yên phận với các gì đã với. Đối với họ, làm cho việc chỉ thuần tuý là để có tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc và những tận hưởng vật chất khác.

2. Xem tướng tai – Kích thước của tai

Kích thước nhỏ to của đôi tai cũng là một căn cứ tham khảo quan yếu trong Nhân tướng học để suy đoán về một con người.

– Xem tướng tai to: Kích thước to nhỏ của đôi tai là tấm gương phản chiếu rõ ràng nhất về khí phách to hay nhỏ của mỗi người. Người có đôi tai to thường rất với khí phách và sẽ trỏ thành các nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất nhiều năm kinh nghiệm trong công việc điều hành, cởi mở thông minh, không thủ cựu, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ rất nhiều năm kinh nghiệm giao thiệp, thuận tiện tạo được mối quan hệ thấp đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được gần như tiền, ko bao giờ phải lo âu về kinh tế.

– Xem tướng tai nhỏ: ngược lại, các người mang đôi tai nhỏ lại thường không mang khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp bụng dạ hẹp hòi, ít âm mưu, ko có dã tâm. Các người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong ko gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy mang hứng thú. Chính vì tính cách thức này nên họ mang rất ít những mối quan hệ thị trấn hội, ghét bị người lạ khiến cho phiền, ko thích những thứ mới lạ. Thiên hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để hưởng thụ niềm vui cô độc.

3. Xem tướng tai – Coi các đường nét của tai

những ngưòi có đôi tai có con đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động, sở hữu khả năng suy đoán thấp mọi việc và cũng rất tỉnh ngủ, lý trí. Trái lại, các người có đôi tai với con đường nét mờ nhạt thường bê trệ, bức xúc chậm chạp, hay đổi thay, làm cho việc lề mề.

những người có đôi tai với đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động có khả năng phán đoán xác thực, rất lý trí, sáng tạo, không hành xử theo cảm tính. Ngược lại, những người có đôi tai có tuyến đường nét không rõ ràng lại hơi trì trệ kém sáng tạo, dễ nổi cáu và cũng rất hay quên. Hay thay đổi chủ kiến, nên ko được mọi người tín nhiệm. Bên cạnh đó, điểm cộng của họ là rất thành thực, làm cho vệc bền chí.

các người có tai áp sát với đầu thường khá thủ cựu nhưng thành thực, luôn bằng lòng có những gì mình đang mang chứ ko mang hoài bão, chí hướng vươn lên. Họ cũng ko sở hữu khả năng tuỳ cơ ứng biến nên cần quyết tâm rèn luyện phổ biến hơn nữa để linh động, nhạy bén hơn.

ngược lại, các người với đôi tai vểnh ra phía ngoài lại thường khá ngỗ ngược, thích thách thức truyền thống, thích thoát khỏi các khuôn khổ buộc ràng để sáng tạo dòng mới. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng, chính sự sáng tạo quá đà của họ lại làm cho mọi người cảm thấy dị hình, khó chấp nhận. Đời sống ý thức tình cảm của họ cũng không ổn định, thích đổi thay, sở hữu mới nới cũ, lúc nào cũng mong mua đối tượng mới.

4. Xem dái tai đoán phúc lộc

Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được bộc lộ trên phần dái tai của người Đó.

những người không sở hữu dái tai thường không được hưởng phúc lộc, phải dựa hoàn toàn vào sức lực cũng như sự cố gắng của mình để có cuộc sống thấp đẹp hơn. Họ ko có quý nhân hộ trì, không biết bí quyết “đi con đường tắt” và cũng ko tiện dụng hấp thu quan niệm góp ý của người khác nên thường phải chịu phổ quát thiệt thòi trong cuộc sống. Họ thường không biết bí quyết giữ tiền nên cần lên kế hoạch cụ thể, ăn tiêu cho cuộc sống trong khoảng thời gian dài nếu như ko muốn phải chịu cảnh nghèo khổ trong các năm cuối đời.

trái lại, các người mang dái tai dày dặn lại thừa hưởng phổ biến phúc lộc, tính tình của họ cũng rất trung hậu, thành thực, biết hấp thụ quan niệm đóng góp của mọi người tiếp giáp với để sửa đổi, hoàn thiện bản thân. Hơn nữa, họ cũng được phổ biến người viện trợ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được các rối rắm, phiền toái không đáng với. Những người này cũng ko cần lo lắng rộng rãi tới chuyện tiền nong, mang thể thư thả an hưởng tuổi già.

Related posts

Leave a Comment