Tử vi - bói toán 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy tạo tương sinh cho gia chủ

Người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì thế mà cách bố trí phòng khách hợp phong thủy rất quan trọng với chủ nhà. Thế nhưng nhiều người lại xem nhẹ vấn đề này, vậy bạn đã biết cách treo tranh phong thủy ở phòng khách đúng cách chưa?   Tin liên quan:

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi phương vị nên bày những loại tranh khác nhau. – Chính Đông: Hướng chính Đông thuộc Mộc nên có thẻ treo tranh sông nước nhưng chỉ nên là hồ nước nhỏ. Tranh thác nước có quá nhiều yếu tố Thủy sẽ làm hại đến Mộc. – Đông Bắc: Theo ngũ hành, hướng Đông Bắc thuộc Thổ và đây là phương vị cầu tài tốt nhất. Tại đây nên treo một bức tranh ngựa như “Mã đáo thành công” hay “Bát tuấn đồ”. Ngựa thuộc Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ giúp tiền tài như nước. – Đông Nam: Hướng này thuộc hành Hỏa nên hợp treo tranh núi non, rừng rậm. Mộc sinh Hỏa sẽ giúp gia đình luôn bình an.

tranh-phong-thuyMỗi phương vị nên treo những loại tranh phong thủy khác nhau

– Chính Tây: Hướng Tây thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim nên một bức tranh về Thổ như nhà đất, tường thành sẽ giúp tài vận, sự nghiệp gia chủ luôn vững vàng. – Tây Bắc: Một bức tranh đỉnh núi tròn sẽ giúp giảm bớt sát khí của Kim, việc thăng quan, tiến chức được hanh thông. – Tây Nam: Thuộc hành Kim nên treo tranh sơn thủy sẽ giúp gia chủ cầu tài được tài, cầu con được con. – Chính Nam: Giống như hướng Đông Nam, hướng chính Nam thuộc Hỏa nên thích hợp để tranh rừng biếc, non cao. – Chính Bắc: Thủy Hỏa tương dụng tấn tài, tấn lộc nên bức tranh “Cửu ngư quần hội” tượng trưng cho Hỏa sẽ trợ giúp cho phương vị Thủy. Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về tử vi Lục thập hoa giáp – xem boi tu vi 2018

Related posts

Leave a Comment