Tin tức 

3 ba lô du lịch mới của Xiaomi được ra mắt ở Ấn Độ

Không chỉ các sản phẩm công nghệ, Xiaomi còn quan tâm đến mọi sản phẩm phụ trợ và ba bộ ba đã được giới thiệu như một sản phẩm điển hình.

Xiaomi đã giới thiệu ba ba lô mới tại thị trường Ấn Độ. Ba sản phẩm này được gọi là Mi Casual Backpack, Mi City Backpack và Mi Travel Backpack. Tất cả đều thuộc dòng sản phẩm Mi Business Backpack của Xiaomi.

Mi Casual Backpack sử dụng chất liệu polyester 600D và không thấm nước. Ba lô có hai ngăn chính và một túi bên cho một chai nước hoặc ô. Nó có thể không có một máy tính xách tay 15,6-inch và một số sách và phụ kiện của bạn. Mi Casual Backpack có 3 lựa chọn màu sắc, bao gồm đen, xám và xanh dương. Giá của sản phẩm là khoảng 13 USD.

Mi City Backpack có kiểu thiết kế tối giản với lựa chọn tối hoặc đen. Nó có bốn ngăn, một trong số đó có thể không có một máy tính xách tay 14 inch. Sản phẩm được làm bằng vải không thấm nước và chăn EPE trên dây đeo. Ngoài ra, Xiaomi cũng sử dụng một khuôn khổ magiê để sửa hình dạng của sản phẩm. Mi City Backpack có giá 24 USD.

Mi Travel Backpack có màu xanh dương hoặc xám. Nó sở hữu hai ngăn, một trong số đó có thể được mở rộng để chứa quần áo, vật phẩm. Các khác có thể phù hợp với một máy tính xách tay 14-inch. Mi Travel Backpack được làm từ vật liệu không thấm nước với một dây kéo từ và dây đeo ẩn để gắn vào va li của bạn. Sản phẩm sẽ được bán với giá 30 đô la.

Related posts

Leave a Comment