clutch namBalo thời trang 

Vài đinh kiến sai lầm cổ hủ về sử dụng Clutch nam

Đàn ông Việt từ xưa đến này nếu sử dụng để đựng đồ cá nhân dù ít hay dù nhiều thì thường sử dụng ba lô hoặc cặp đeo riêng, í tai có quan niệm hay muốn sử dụng những chiếc túi sách cầm tay của nam hay còn gọi là clutch nam vì họ nghĩ không phù hợp với giới tính. Là một người đàn ông lịch lãm và cá tính, hãy thử lựa chọn cho mình một chiếc clutch thật chất và phá bỏ định kiến này.

Clutch chỉ dành riêng cho phụ nữ

Clutch (hay còn gọi là Folio) là loại túi xách nam chịu nhiều hiểu lầm nhất. Nhiều người cho rằng hình dáng nhỏ bé, không quai của clutch khiến đàn ông trở nên quá nữ tính.

clutch nam
Vài đinh kiến sai lầm cổ hủ về sử dụng Clutch nam

Những ai phát biểu điều trên chắc hẳn đều chưa được ngắm qua những mẫu clutch tuyệt vời dành cho nam dưới đây. Nếu clutch nữ là nét điệu đà nổi bật, thì clutch nam mang vẻ thanh lịch, giản đơn.

Đây được xem là miếng ghép tuyệt vời cho 1 bộ suit. Tất cả làm nên phong thái của 1 quý ông phương Tây – vừa hiện đại vừa lịch lãm.

Clutch cho đàn ông hoàn toàn có thể thay thế 1 chiếc túi xách nam đeo chéo cỡ nhỏ. Với nó, anh có thể đựng tất cả vật dụng cá nhân như ví, hộp kính, điện thoại, sạc pin, v.v… Một mẫu túi đáng thử, đặc biệt trong các dịp đi gặp gỡ, thết đãi đối tác.

Ví cầm tay clutch nam

Đa phần ví nam trước đây không được quan tâm và đầu tư về tính thời trang bởi nó được cất giữ trong túi quần, balo hay túi xách mà thôi. Tuy nhiên, ngày nay, những chiếc ví clutch cầm tay nam đang được phái mạnh ngày càng yêu thích, đón nhận.

clutch nam
Vài đinh kiến sai lầm cổ hủ về sử dụng Clutch nam

Ví clutch sử dụng nút bấm tiện dụng, chắc chắn cho những chàng trai yêu thích sự đơn giản. Bên cạnh đó, những loại dạng khóa kéo ngũ kim cao cấp giúp kéo khóa nhẹ nhàng, không hề bị rít khi sử dụng cũng rất được ưa chuộng.

 

Related posts

2 Thoughts to “Vài đinh kiến sai lầm cổ hủ về sử dụng Clutch nam”

  1. […] Xem thêm Vài định kiến sai lầm cổ hủ về sử dụng clutch nam […]

  2. […] Xem thêm Những quan niệm sai lầm cổ hủ về Clutch nam […]

Leave a Comment