Balo du lịch 

Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua balo du lịch

Để có chuyến du lịch hoàn hảo bên gia đình và bạn bè hay đồng nghiệp… ngoài việc xem ngay đi, lựa chọn tour, khách sạn, nhà hàng thích hợp thì công việc chuẩn bị đồ dùng, tư trang là rất cần thiết. Và việc bạn lựa chọn balo như thế nào để mang đủ lượng đồ dùng một cách an toàn và thoải mái là rất quan trọng. Trong bài viết này baloxinh.net sẽ đưa ra kinh nghiệm chọn balo trong chuyến du lịch của bạn.

mua-balo-kinh-nghiem

1. Độ an toàn của chiếc balo du lịch

Bạn cần tránh mua những balo du lịch có túi và khóa hớ hênh. Chiếc balo du lịch sẽ theo bạn trong suốt chặng đường đi, và trong những địa điểm du lịch thường rất đông người và trong đó có những kẻ ”hai ngón” luôn chờ cơ hội ra tay. Bạn nên chọn những balo du lịch có khóa kéo chắn chắn, những tài sản có giá trị nên để dưới đáy balo du lịch thay vì ngăn ngoài. Và tốt nhất là bạn mua thêm khóa số nhỏ và khóa lại.

2. Độ chắc chắn của balo du lịch

Nếu bạn phải mang nhiều đồ dùng thì phải cần tới chiếc balo du lịch rộng và dây đeo khỏe. Thử tưởng tượng xem nếu bạn nhồi nhét chật cứng 1 chiếc balo du lịch nhỏ và dây không khỏe thì rất có thể balo du lịch sẽ bị đứt dây. Như vậy chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên tồi tệ.

3. Độ thoải mái của balo du lịch

Bạn nên chọn những balo phù hợp với vóc dáng của bạn để khi đeo lên bạn thấy thoải mái. Và balo du lịch thì quai đeo phải có đệm mút để tránh đau vai, đệm lưng để đỡ mỏi lưng & thoáng mồ hôi.

4. Tính chống nước của balo du lịch

Nếu bạn đi du lịch vào mùa mưa hay bạn thích mạo hiểm với đi ca nô, xuồng máy tốc độ cao thì chắn chắn rằng balo du lịch của mình có thể chống nước. Tuy nhiên giá thành của loại chống nước có cao hơn một chút.

5. Tính thời trang của balo du lịch

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện thì sắm hẳn một chiếc balo du lịch vừa đủ các điều kiện cần thiết trên vừa hợp thời trang để bạn trở lên sành điệu và nổi bật giữa đám đông!

Related posts