Mua balo du lịchBalo du lịch 

3 đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi mua balo du lịch

Người bạn đồng hành cùng bạn trên những cung đường du lịch chính là chiếc balo du lịch. Và khi mua balo du lịch đang rất cần được tư vấn bởi balo du lịch đang dần trở thành mặt hàng được nhiều khách hàng tìm kiếm, nhất là những bạn hay đi du lịch phượt, du lịch bụi… càng ngày càng trở nên gần gũi hơn.

Nhưng khi mua balo du lịch chúng ta cần quan tâm đến điều gì nhất. Theo dõi bài viết sau để biết 3 đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi mua balo du lịch nhé.

3 điều lưu ý khi chọn mua balo du lịch
3 điều lưu ý khi chọn mua balo du lịch

Lựa chọn những chiếc balo du lịch xinh xắn, cá tính cho những chuyến đi là không hề dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu 3 đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi mua balo du lịch.

3 điểm lưu ý khi mua balo du lịch

Thời gian đi du lịch

Đây là câu hỏi đầu tiên bất kể người bán hàng nào cũng sẽ hỏi bạn nếu bạn vào cửa hàng bán balo du lịch. Thời gian cho chuyến du lịch của bạn sẽ là điểm mấu chốt để người bán hàng tư vấn chọn mua balo du lịch cho bạn phù hợp nhất theo mọi kích cỡ. B

Điểm đến du lịch

Giả sử điểm đến cho chuyến đi của bạn là vùng biển chẳng hạn, người bán hàng sẽ tư vấn chọn mua balo màu sắc sặc sỡ, kích cỡ vừa phải. Những balo đẹp và nhiều nhiều màu cũng được nhiều người lựa chọn. Và thêm vào đó, bạn cũng cần chú ý đến thời tiết ở địa điểm du lịch mình sắp đến nhé. Khí hậu cũng là một trong những gợi ý không tồi cho tư vấn chọn mua balo du lịch đâu.

Độ tuổi của bạn

Độ tuổi cũng rất quan trọng khi bạn muốn tư vấn chọn mua balo du lịch đẹp và balo hợp thời trang. Mỗi độ tuổi đều có gu thẩm mỹ riêng, cả về màu sắc lẫn hình thức. Vì vậy bạn đừng quen cung cấp độ tuổi cũng như sở thích của mình cho nhân viên bán hàng nhé.

Gợi ý sắp xếp đồ vào balo hợp lý

Cách sếp đồ trong balo du lịch
Cách sếp đồ trong balo du lịch

Đáy balo: để những vật dụng ít sử dụng nhất (đó có thể là chăn mền bạn sử dụng để ngủ vào buổi tối).

Khoảng giữa: giành cho những món đồ nặng như đồ ăn, nước uống v.v.. Nên xếp đồ sát vào phần lưng để tải trọng tốt hơn trong khi những thứ mềm và nhẹ hơn sẽ lèn xung quanh.

Hiểu về các loại balo du lịch

Không cố định ở một kiểu dáng duy nhất, balo du lịch hiện nay đa dạng, phong phú với nhiều loại khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ cho những lựa chọn, mình xin chia sẻ một số đặc điểm cơ bản mà bạn có thể căn cứ vào đó cho quyết định mua balo du lịch như sau.

Thể tích: với thông số từ 20 tới trên 80 lít, bạn có thể tham khảo gợi ý sau

+ 20l – 50l: giành cho những chuyến đi từ 1 tới 2 ngày.

+ 50l – 60l: giành cho những chuyến đi từ 2 tới 3 ngày vào cuối tuần.

+ 60l – 80l: chuyến đi từ 3 tới 5 ngày

+ 80l++: giành cho những chuyến đi dài hơn 5 ngày

Đi du lịch nên có sự thoải mái nhẹ nhàng để vận động, vậy nên phải chọn mua balo du lịch vừa đúng với thể lực của mình.

Chuyến du lịch của bạn có được đầy đủ đồ dùng và trọn vẹn nhất, một phần không nhỏ chính là việc bạn chọn mua balo du lịch chất lượng và mẫu mã đẹp. Trên đây là 3 đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi mua balo du lịch chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng có thể giúp các bạn mua được chiếc balo thời trang ưng ý.

Related posts

One Thought to “3 đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi mua balo du lịch”

  1. […] >> 3 đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi mua balo du lịch […]

Leave a Comment